Kanchanaburi sweet corn product packageเป็นโครงการทีพัฒนากลุ่อุตสาหกรรมข้าวโพดหวานของจังหวัดกาญจนบุรี ในการทำโครงการในครั้งนี้เป็นการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของกาญจนบุรีข้าวโพดหวานซึ่งขึ้นกับโครงการKanchannaburi Sweet Corn Cluster Branding ของผศ.ประชิต ทิณบุตร โดยมีระยะเวลาในการทำโครงการนี้ทั้งหมด 7 สัปดาห์
การทำโครงการออกแบบพัฒนาบรรจุภัณฑ์ในครั้งนี้ ทำตามขั้นตอน 3R:3ส จะประกอบไปด้วยการ สืบค้น(Research) สมมติฐาน(Resume) สรุปผล(Result)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น