วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาพัฒนาบรรจุภัณฑ์และตราสัญลักษณ์

ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการนำมาพัฒนาต่อคือ ผลิตภัณฑ์ ซุปครีมข้าวโพดในกระป๋อง โดยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มอุตสาหกรรมข้าวโพดหวานกาญจนบุรี ภายใต้โครงการ Kanchanaburi Sweet Corn Cluster Branding ของ ผศ.ประชิต ทิณบุตร เหตุผลที่ทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เพราะคาดว่าผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพน่าจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอนาคต ซึ่งการรับประทานซุปข้าวโพดนั้นมีสารอาหารมากมายที่ได้รับจากข้าวโพดและถือเป็นทางเลือกใหม่ของการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ส่วนบรรจุภัณที่เลือกเป็นกระป๋องนั้นก็เพราะประป๋องสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาตขายบรรจุภัณฑ์ทั่วไปและยังสามารถนำมารีไซเคิลได้อีกด้วย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...